​Uron

dropshipping.jpg

E-Plus Store

E-Plus Store ( Ecommerce Plus Store ) là cửa hàng online không kiểm soát quy trình tồn kho hay kho hàng (Warehouse). Uron thực hiện tất cả quy trình bán hàng và vận chuyển sản phẩm từ kho hàng của các nhà phân phối độc quyền các nhãn hàng trên nền tảng, việc quản lý tồn kho sẽ do nhà phân phối quản lý và gửi thông tin cho Uron.

Điểm nổi bật của E-Plus Store :

  • Uron sẽ chỉ tập trung vào việc phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành và vận chuyển. Thông qua việc liên kết trực tiếp với các nhà phân phối, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm cũng như có được chế độ bảo hành tốt nhất.

  • Do không phải đầu tư vào nhà xưởng và cửa hàng trưng bày nền chi phí ấy sẽ được dùng để tạo ra các chương trình ưu đãi hay chính sách có lợi cho khách hàng. Uron cung cấp chính sách " 0 Đồng Vận Chuyển " cho tất cả sản phẩm trong phạm vi toàn quốc.

  • Toàn bộ quyền lợi về chế độ bảo hành của khách hàng sẽ được Uron hỗ trợ và thay mặt xử lý trực tiếp với nhà phân phối. Giúp khách hàng không mất thời gian di chuyển và tiến hành nhanh hơn các thủ tục phức tạp, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

​Điểm bất lợi của E-Plus Store:

  • Uron không có cửa hàng trưng bày và trải nghiệm, điều này làm giảm cảm giác trải nghiệm sản phẩm tại chỗ của khách hàng. Thay vào đó Uron xây dựng những Video Review tổng quan về sản phẩm nhằm giúp khách hàng có thể hình dung chi tiết hơn về cách sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm.

  • Kiên nhẫn trong việc xây dựng lòng tin với khách hàng, đây chính là điểm khó nhất đối với nền tảng E-Plus Store do cần rất nhiều thời gian để lấy được sự tin tưởng của khách hàng. Nhưng thông qua việc tuân thủ các thoả thuận cũng như cam kết theo các điều khoản hợp đồng được ký với các nhà phân phối độc quyền các nhãn hàng tại Việt Nam. Uron đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi tính vượt trổi của nền tảng.